4 cách tô điểm nội thất nhà bạn với pha lê

Chào bạn, hẳn bạn rất quan tâm đến những cách trang trí nhà!

Vì bạn đã cất công vào trang web chuyên trang trí nội thất của chúng tôi cơ mà. decor-action mang tới những giải pháp “có thể áp dụng” ngay giúp bạn decor căn nhà theo hướng lý tưởng nhất.

Hẳn bạn đã không còn lạ gì việc sử dụng pha lê trong trang trí nhà cửa. Pha lê có những đặc tính rất thú vị như in khả năng tán sắc vô cùng ấn tượng. Cùng với đó là thiết kế đa sắc, đa diện biến ảo và đẹp mắt.

Hãy cùng đến với một số lựa chọn cho việc sử dụng pha lê trang trí nhà nhé.

Sử dụng bình hoa pha lê

Bình hoa pha lê là món vật dụng trang trí rất thiết thực. Vì chúng có thể đáp ứng 2 mục đích:

  • Làm vật trang trí vô cùng thú vị
  • Thực hiện công năng như cắm hoa

Với 2 công năng kể trên, lọ hoa pha lê có thể đặt trên bàn, nóc tủ lạnh, tủ trang trí…

Đây là một sự lựa chọn rất hợp lý cho những người yêu thích phong cách đồ đạc tích hợp. Tức là mỗi món vật dụng đều có nhiều hơn 2 công dụng.

Sử dụng kỷ niệm chương pha lê

Trong mỗi dịp sự kiện, kỷ niệm đặc biệt thì việc bạn được tặng một chiếc kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê đã không còn xa lạ nữa. Đây là món vật dụng trang trí rất có giá trị, lại vừa mang ý nghĩa kỷ niệm vô cùng đặc biệt.

kỷ niệm chương có thể đặt trên mặt bàn tiếp khách, giá, kệ tủ lạnh hay bệ cửa sổ

Sử dụng đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê là sự lựa chọn rất phù hợp cho những người ưa thích sự đúng giờ. Đây cũng là món vật dụng đại diện cho những người đề cao kỷ luật và tận dụng thời gian từng giây, từng phút.

Đồng hồ pha lê thường là dạng để bàn làm việc, bàn ngủ, kệ, tủ nơi dễ quan sát. Đồng hồ pha lê là món vật dụng sẽ giúp bạn tăng độ đẹp của căn nội thất lên gấp nhiều lần.

Sử dụng cúp pha lê quảng cáo

Đối với những nhà vô địch thì việc sở hữu 1 vài chiếc cúp là điều rất đáng tự hào. Chính vì vậy mà trong việc trang trí trong nội thất của những vận động viên thể thao không thể thiếu chiếc cúp.

Để tăng sự trang hoàng và trang trọng cho chiếc cúp, bạn có thể đặt cúp pha lê trong tủ kính, hoặc một chiếc bàn đẹp.

Kết luận

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn về món quà tặng pha lê chất lượng.

Những mẫu mã pha lê kể trên bạn có thể tham khảo facebook tại đây

Nếu bạn quan tâm đến những phong cách thiết kế nội thất, có thể tham khảo thêm bài: 4 cách trang trí cầu thang cực chất này nhé